340007545_624390812836741_8822511289496829979_n
ห้องน้ำแมวแบบไหนดี อยากเปย์ห้องน้ำอัตโนมัติให้เจ้านาย ควรเลือกยังไง?

ห้องน้ำแมวแบบไหนดี ? เชื่อได้ว่าเป็นคำถามที่ทาสหลาย ๆ บ้านกำลังหาคำตอบกันอยู่ โดยเฉพาะบ้านที่กำลังมองหาห้องนำแมวแบบอัตโนมัติซึ่งส่วนใหญ่อาจเป็นกลุ่มที่จะซื้อเป็นเครื่องแรกด้วย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เหล่าเจ้าของกำลังมองหาห้องน้ำอัตโนมัติดี ๆ สักเครื่องเพื่อเปย์น้องเหมียวของตนเอง และเพื่อช่วยให้ทุก ๆ คนสามารถพิจารณาเลือกซื้อห้องน้ำแมวอัตโนมัติให้เหมาะกับน้องแมวมากที่สุด Petology มีแนวทางการเลือกซื้อห้องน้ำแมวมาฝากกัน

ห้องน้ำแมวแบบไหนดี ซื้อห้องน้ำแมวอัตโนมัติครั้งแรก ต้องพิจารณาจากอะไรบ้าง?

เป็นเรื่องปกติที่หากทาสแมวคนไหนมีเจ้านายคนโปรดอยู่ที่บ้าน ก็คงอยากดูแลเขาให้ดีมากที่สุด นอกจากอาหารการกินแล้ว เรื่องขับถ่ายก็สำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน ขอบอกว่ายุคนี้กระบะทรายแมวทั่วไปคงไม่พอ เพราะทั้งเรื่องกลิ่น เรื่องความสะอาด ไหนจะความเป็นส่วนตัวของน้องอีก จึงเป็นข้อเท็จจริงที่ว่า การใช้แค่กระบะทรายอาจไม่ตอบโจทย์อีกต่อไป และห้องน้ำแมวแบบอัตโนมัติอาจเป็นไอเทมที่เข้ามาแก้ปัญหาในเรื่องต่าง ๆ ดังกล่าวได้ดีกว่านั่นเอง

ห้องน้ำแมวอัตโนมัติคืออะไร!?

ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ คือ อุปกรณ์ที่ใช้ช่วยแบ่งเบาภาระของเหล่าทาสทั้งหลายในการเก็บทำความสะอาดอึแมวนั่นเอง โดยเมื่อแมวใช้ห้องน้ำเสร็จแล้ว ตัวเครื่องจะทำการกลบอึเหล่านั้น ลวงไปด้านล่างของตัวเครื่อง ทำให้ทรายแมวสะอาด น่าใช้อยู่ตลอดเวลานั่นเอง

 

เลือกห้องน้ำแมวอัตโนมัติยังไงดีให้ตอบโจทย์น้องแมวของเรามากที่สุด?

ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ เป็นอุปกรณ์ที่ทาสแมวหลายคนหลงรัก เพราะช่วยเก็บอึของเจ้าแมวน้อยได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง เพื่อให้ทรายแมวสะอาดอยู่เสมอ โดยในปัจจุบันห้องน้ำอัตโนมัติแมวมีให้เลือกหลายแบรนด์ หลายรุ่น แล้วแต่งบที่แต่ละคนมีอยู่ และฟังก์ชันต่าง ๆ ที่เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ไปจนถึงดีไซน์ที่เหมาะกับบ้านทุกสไตล์ แต่ยังไงก็ตาม เหล่าทาสควรพิจารณาเลือกห้องน้ำแมวแบบอัตโนมัติจากปัจจัยต่าง ๆ เหล่านี้…

ขนาด

น้องแมวแต่ละสายพันธุ์มีไซซ์ต่างกันไป จึงควรจะเลือกห้องน้ำแมวอัตโนมัติให้เข้ากับตัวน้อง โดยเฉพาะแมวพันธุ์ใหญ่อย่างเช่น เมนคูน (Maine Coon) ควรเลือกห้องน้ำที่กว้างขวาง ทางเข้าใหญ่ ไม่ต้องกลัวว่าน้องจะใช้ไม่สะดวก

กลิ่นและถังเก็บของเสีย

อย่าลืมเลือกห้องน้ำแมวที่มีดีไซน์ปิดมิดชิด ช่วยป้องกันกลิ่นเหม็น ถ้าเป็นห้องน้ำที่มีถังเก็บของเสียใหญ่ ๆ ก็ยิ่งดี ประมาณ 5 ลิตรขึ้นไป เพราะจะได้ไม่ต้องเปลี่ยนทรายแมวกันบ่อย ๆ

ฟังก์ชัน

ฟังก์ชันอื่น ๆ ก็สำคัญไม่แพ้กันที่ควรจะเลือกให้ดี ทั้งห้องน้ำที่ทำงานเบา ไม่ส่งเสียงรบกวน เชื่อมต่อผ่านแอปดูประวัติการใช้งาน แจ้งเตือนเมื่อทรายหมด หรือมีความผิดปกติ ก็จะช่วยให้ชีวิตสะดวกได้ขึ้นเยอะ

ความปลอดภัยเมื่อเครื่องเกิดขัดข้อง

สิ่งนี้เป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกัน คุณต้องดูเสมอว่าห้องน้ำแมวที่เลิอกมานอกจากจะมีเซ็นเซอร์เพื่อความปลอดภัยแล้ว ต้องดูด้วยว่าเซนเซอร์เหล่านั้น ถ้าเสียแล้วอันตรายไหม จะรู้ได้อย่างไรว่าเครื่องเสีย ทางที่ดีให้เลือกแบบมีแอพพลิเคชั่นในตัวไปเลย เมื่อมีอะไรเสีย ทางแอพจะแจ้งไปที่คุณในทันที

 

รีวิวห้องน้ำแมว Petology Thailand

 

อย่างไรก็ตาม จากข้อมูลที่ได้กล่าวมาทั้งหมด ทาสทุกคนคงเห็นแล้วว่า ห้องน้ำแมวอัติโนมัตินั้น ยังคงเป็นไอเทมสำหรับน้องแมวที่น่าใช้และไม่ควรพลาด เพราะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับทาสแมวทั้งหลายไม่ต้องมาคอยเก็บสิ่งปฏิกูลของเขาอยู่ตลอดเวลา ช่วยให้ทรายที่น้องแมวใช้นั้นสะอาด น่าใช้ แถมยังไม่ต้องรับมือกับปัญหาทรายกระเด็นออกจากกระบะหลายทิศทางอีกด้วย

ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ จาก Petology

มีให้เลือกหลายแบบและหลายขนาดด้วยกัน เพื่อให้ตอบโจทย์น้องแมวและพอดีกับขนาดของบ้านของคุณมากที่สุด…

 

CATLINK BAYMAX ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ สำหรับคอนโด พื้นที่จำกัด พร้อมระบบ AI

 

CATLINK LITE ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ

CATLINK SCOOPER รุ่น LUXURY ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ

 

CATLINK SCOOPER รุ่น LUXURY ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ

ท้ายที่สุด สำหรับทาสคนไหนที่อยากได้ห้องน้ำแมวอัตโนมัติดี ๆ สักชิ้น ต้องไม่ลืมพิจารณาตั้งแต่ขนาดที่เหมาะกับไซซ์น้องเหมียว ไม่เล็กไปไม่ใหญ่ ระบบกำจัดกลิ่นที่ช่วยป้องกันกลิ่นฟุ้งในบ้าน และฟังก์ชันอื่น ๆ ที่ช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายสุด ๆ

Lazada
Shopee
Line
Messenger
Messenger
Line
Shopee
Lazada